Tiện ích đẳng cấp tại Kinh Đô Ánh Sáng Akari City Bình Tân

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Akari City mang đến cho khách hàng một cuộc sống xanh hoàn hảo với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại nhất mà chưa một dự án bất động sản nào tại Tây Sài Gòn mang đến. Vậy cùng điểm qua những tiện ích hiện đại tại Akari City Bình Tân ngay bây giờ.

Tiện ích nội khu tại Akari City Bình Tân

Ở Akari City với hạ tầng hoàn chỉnh, tiện ích nội khu hiện đại chuẩn mực, đầy đủ, phong phú, phục vụ tối đa nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân nơi đây : CLB cộng đồng, công viên vui chơi cho trẻ em, hồ bơi, công viên cây xanh riêng biệt từng block nhà.

Với hơn 25% diện tích toàn khu vực giành cho mảng xanh, mặt nước và hơn 7000m2 đất giành cho giáo dục, cư dân sinh sống tại Kinh Đô Ánh Sáng Akari City sẽ được tận hưởng một cuộc sống trong lành, tiện nghi.

Tiện ích ngoại khu tại  Căn hộ Akari City

Di chuyển dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng mang đến cho khu tổ hợp căn hộ Akari một hệ thông kết nối tiện ích nội khu khổng lồ với sự tiện lợi cao. Từ Akari City có thể dễ dàng đi tới các tiện ích ngoại khu như: Công viên Phú Lâm, Coop Mart Phú Lâm, Mertro Bình Phú, BigC An Lạc,bệnh viện Triều An, Bệnh viện Bình Tân, bến xe Miền Tây…

Share.

About Author

Leave A Reply